KAIZEN TƯ DUY NÂNG CAO NĂNG SUẤT, LOẠI BỎ LÃNG PHÍ TẠO HIỆU QUẢ TỨC THÌ

Hiện nay, vấn đề Covid và chiến tranh đã làm cho nguồn nguyên liệu, logistic bị đứt gãy, chi phí đầu vào tăng rất nhanh. Mặt khác, trong công ty, áp lực phải tăng lương cho nhân viên rất lớn, nguồn lao động khan hiếm. Trong khi đó, đầu ra không thể nào tăng giá theo kịp. ĐÓ LÀ VẤN ĐỀ ĐAU ĐẦU CỦA TẤT CẢ CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP.

Chúng ta cần phải vượt qua các thách thức này, muốn vậy chỉ có một con đường là nâng cao năng suất và cắt giảm chi phí. Nhưng muốn nâng cao năng suất và cắt giảm chi phí, các chủ doanh nghiệp cần phải nâng tầm cán bộ công nhân viên của mình lên. Các Anh Chị phải cải tiến (kaizen) làm cho nhân viên thay đổi tư duy để nhận thức được rằng lúc này bắt buộc chúng ta phải đoàn kết nâng cao năng suất & cắt giảm chi phí để vượt qua khủng hoảng.

Mọi người cần phải kaizen tư duy bằng cách chủ động nhận thức được trách nhiệm cải tiến là của mình, luôn lắng nghe, bám sát hiện trường để đưa ra các giải pháp, mỗi ngày phải nỗ lực cải tiến, phải phá bỏ tư duy cố định. Đó chính là “Kaizen tư duy”.

Khi kaizen chúng ta phải tạo ra kết quả, phải có “Bằng chứng”. Chúng ta phải quan sát kỹ lưỡng tại hiện trường, phải nhìn ra được yếu tố nào đang cản trở năng suất, yếu tố nào tạo ra những chi phí vô lý để cắt giảm ngay. Từ đó tạo ra lợi nhuận để vượt qua thách thức.

Để thực hiện được các điều này, tôi gửi đến các Anh Chị chương trình rất đặc biệt:

KAIZEN – CẢI TIẾN HIỆN TRƯỜNG – HIỆU QUẢ TỨC THÌ

Chương trình sẽ giúp nhân viên “kaizen tư duy” của chính mình. Họ làm việc với thái độ chủ động, tích cực, lắng nghe và đưa các giải pháp cải tiến, tạo ra các  bằng chứng kết quả cụ thể ngay tại hiện trường làm việc để lãnh đạo và khách hàng tin tưởng và khâm phục họ.

Chi tiết chương trình:

Link form đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Link form đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Chúc các bạn áp dụng thành công!
Trần Đình Cửu.
ĐT: 0913.918.854