Australia, ngày 22 tháng 6 năm 2018 

Kính thưa các CEO, Các Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Điều gì làm bạn lo sợ và cảm thấy bực tức?

Và điều gì làm bạn cảm thấy mất đi hứng thú điều hành doanh nghiệp?

Có phải rằng những điều đó đã làm bạn mất ngủ hàng đêm?

LEADER

Tôi là Trần Đình Cửu, với kinh nghiệm 26 năm tư vấn quản trị doanh nghiệp đem lại hiệu quả tức thì cho 859 doanh nghiệp. Tôi đã đúc kết ra được CHÌA KHÓA giải mã cho những câu hỏi trên cho Quý vị; và để tri ân cho sự ủng hộ các khách hàng TUYỆT VỜI đã theo tôi suốt thời gian dài qua. 

Từ ngày 06/9/2017 tôi đã thực hiện loạt chương trình livestream chia sẻ rất nhiều BÍ QUYẾT, KINH NGHIỆM, những BÀI HỌC thành công và thất bại mà tôi đã đúc kết từ 859 doanh nghiệp (859 người Thầy vĩ đại và thân thương).

Thưa Quý vị, khi tôi viết bức thư này thì tôi đang ở Australia, tại đây tôi đã dành nhiều thời gian để tổng kết lại 73 chương trình livestream, mà tôi đã thực hiện từ tháng 9/2017 cho tới nay, tôi thực sự xúc động khi mỗi livestream đều có tối thiểu hơn 2000 lượt xem. Và tôi tin chắc rằng có rất nhiều bạn chưa xem đầy đủ các clip livestream này. Với tinh thần PHỤC VỤ TRONG HÂN HOAN tôi xin gửi tới các bạn tổng hợp 73 livestream do tôi, chuyên gia tư vấn MBA Trần Đình Cửu, thực hiện.

Trong livestream tôi đã chia sẻ rất nhiều về Khả năng tạo động lực cho bản thân và cho nhân viên, các cách thức quản trị NHÂN LỰC, MARKETING, CHIẾN LƯỢC, LỢI NHUẬN, PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY, XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ… giúp bạn giải quyết nỗi đau, để thành công và phát triển bền vững.

Mời bạn nhấp vào GROUP FACEBOOK: TƯ VẤN QUẢN TRỊ HIỆU QUẢ TỨC THÌ để nhận lấy phần quà đặc biệt này.

 

Trân trọng cám ơn, chúc Quý vị thành công và phát triển.

Chuyên gia tư vấn – MBA Trần Đình Cửu

Leave a Reply

Your email address will not be published.