Là quốc gia có lợi thế tương đối về nông nghiệp so với hầu hết các quốc gia trong Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp.

Để xâm nhập và chiếm lĩnh được những thị trường giá trị cao và quy mô lớn như Nhật Bản, Australia… những nông sản Việt Nam đang có lợi thế xuất khẩu như gạo, cà phê, tiêu, điều, thủy sản… cần vượt qua được các hàng rào kỹ thuật và các biện pháp kiểm dịch vệ sinh, AN TOÀN THỰC PHẨM để chiếm lĩnh được các thị trường này.

food-factory-iso-22000

Các điều kiện về kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng và quy tắc xuất xứ sẽ là yêu cầu đầu tiên để nông sản Việt mở rộng thị trường.
(Theo Bích Hồng, Vietnam+)

Doanh nghiệp sẽ làm thế nào để quản lý AN TOÀN THỰC PHẨM một cách Hiệu quả với Chi phí hợp lý?

Công ty TNHH Tư vấn Trần Đình Cửu trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia chương trình “ISO 22000:2018 HIỆU QUẢ TỨC THÌ” vào 8h30-17h ngày 28/11 tại 165 Bàu Cát 1, P12, Q. Tân Bình.

Học phí là 1 triệu đồng/học viên được sự tài trợ của Sở KH&CN TP.HCM và công ty Trần Đình Cửu hỗ trợ 100% học phí cho 2 suất/DN tại TP.HCM.
Công ty Trần Đình Cửu hỗ trợ suất thứ 3 cho Doanh nghiệp là 250.000 đồng/học viên.
Doanh nghiệp ngoài TP.HCM khi tham gia xin đóng phí hội trường là 400.000 đồng/học viên.

Đăng ký tại đây:

hoặc liên hệ 0909 839 982 Mr Hà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.