Nhân dịp sinh nhật lần thứ 55, ông Trần Đình Cửu xin thân tặng các CEO, các chủ doanh nghiệp một món quà rất tuyệt vời; đó chính là chương trình:

“TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG TUYỆT VỜI –
NÂNG CAO LỢI NHUẬN CỦA DOANH NGHIỆP”

Khi nói đến vấn đề tăng trưởng, mọi người trong chúng ta đều nói rằng “hãy chọn khách hàng làm trung tâm”. Vậy thưa quý vị, trong bối cảnh của từng doanh nghiệp chúng ta phải làm sao để chứng minh được mình đã chọn khách hàng làm trung tâm?

Trong chương trình này, ông Trần Đình Cửu sẽ giúp Quý vị xác định những điểm tiếp xúc của khách hàng đối với doanh nghiệp. Đó chính là các điểm:
1. Điểm trước khi bán;
2. Điểm trong khi bán;
3. Điểm sau khi bán;
4. Điểm khách hàng quay trở lại lần tiếp theo;
5. Điểm trở thành fan hâm mộ.

Thưa Quý vị, tại mỗi điểm xúc nhu cầu hiện tại và nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng là hoàn toàn khác nhau. Chúng ta phải làm sao để đem lại trải nghiệm cho khách hàng, để khách hàng cảm nhận được sự tuyệt vời bởi sự khác biệt, độc đáo trong sản phẩm của doanh nghiệp chúng ta. Đấy chính là nền tảng để tạo ra sự thành công.

Đề cập về sự khác biệt, rất nhiều CEO, chủ doanh nghiệp đau đầu bởi vì không biết làm thế nào để tạo sự khác biệt. Bằng kinh nghiệm tư vấn 859 doanh nghiệp, chúng tôi sẽ chia sẻ cho Quý vị một phương pháp rất độc đáo về sáng tạo, cải tiến, đột phá và cực kỳ thành công của của người Do Thái. Đó chính là Think in the box, (tức là chúng ta sẽ sáng tạo, cải tiến, đột phá dựa trên những gì chúng ta đang có); chúng ta sẽ luôn luôn khác biệt và đi trước đối thủ của mình. Từ đó giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Hơn thế nữa trong chương trình, ông Trần Đình Cửu sẽ giúp cho Quý vị đánh mạnh vào 5 yếu tố chiến lược để tăng trưởng lợi nhuận bền vững cho công ty:

1. Tăng lượng khách hàng tiềm năng biết đến chúng ta;
2. Biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự của doanh nghiệp;
3. Tăng giá trị đơn hàng mỗi lần khách hàng mua;
4. Tăng được số lần khách hàng mua lặp lại;
5. Tăng tỷ lệ lợi nhuận trên giá bán dựa trên phương pháp làm ít được nhiều đó chính là nguyên lý Pareto.

Để tham gia chương trình tuyệt vời trong 5 ngày, bình thường Quý vị phải đầu tư khoảng kinh phí là 52 triệu đồng; tuy nhiên thưa Quý vị Công ty TNHH Tư vấn Trần Đình Cửu sẽ tài trợ gần như toàn bộ chi phí. Quý vị chỉ trả một khoản chi phí tượng trưng là 500.000 đồng/ngày cho chi phí hội trường, tài liệu và nước uống; Như vậy Quý vị chỉ cần thanh toán một khoảng chi phí mang tính tượng trưng 2.500.000 đồng/người.

Chương trình được thực hiện trong 3 tuần, học vào thứ 6 và thứ 7: bắt đầu vào ngày 30/3 và kết thúc vào ngày 13/4.

Ngoài ra chương trình học, ông Trần Đình Cửu sẽ giúp Quý vị thực tập ngay tại chỗ, dựa theo từng bối cảnh doanh nghiệp của chúng ta, ông Trần Đình Cửu sẽ coaching cho Quý vị xác định các điểm tiếp xúc với khách hàng. Giúp cho Quý vị cách tạo ra sản phẩm thực sự khác biệt, để khách hàng của Quý vị có thể TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI từ đó giúp NÂNG CAO LỢI NHUẬN.

Đặc biệt chúng tôi đảm bảo với Quý vị, sau khi tham gia chương trình sẽ tăng trưởng được lợi nhuận 30% trong năm 2018.

Đăng ký tham dự ngay tại link: https://goo.gl/DzpfQL

Ngày học: 30/03/2018 – Thứ sáu (từ 08h00 – 17h00)
Địa điểm: 163 Bàu Cát 1, Phường 12 Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trân trọng kính mời quý vị đăng ký tham dự chương trình này.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 0909839982 (Mr.Hà)
www.trandinhcuu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.