Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt và ngoại cảnh thường xuyên thay đổi. Một CEO giỏi của ngày hôm nay vẫn có thể trở thành một CEO lạc hậu và kéo tổ chức của bạn tụt lại phía sau.

Vậy là CEO bạn phải làm điều gì để thay đổi bản thân biến mình thành đẩy chứ không phải là người kéo tổ chức…

Thưa các bạn, câu trả lời chính là phải học hỏi, lắng nghe và áp dụng tri thức vào thực tế công việc.

Công ty Tư vấn Trần Đình Cửu với bề dày hơn 16 năm tư vấn quản trị doanh nghiệp hiệu quả, chúng tôi đã dày công nghiên cứu cập nhật và đúc kết ra các công cụ, công thức giúp doanh nghiệp có thể phát triển được trong thời gian 10 năm sắp tới và tạo nền móng cho sự phát triển lâu dài.

Toàn bộ chương trình sẽ được gói gọn đúc kết những điều tinh túy nhất, giúp bạn đem lại hiệu quả tức thì trong thời gian 5 ngày.

Với thời lượng và kiến thức hữu ích đó, nên chi phí đầu tư cho chương trình là 55 triệu/học viên (với phòng học tối đa 50 học viên để đội ngũ giảng viên và công sự có thể phục vụ tốt nhất).

Điều cực kỳ tuyệt vời nữa là chương trình này được sự tài trợ chi phí phần lớn của Sở KHCN TP HCM và chúng tôi Công ty Tư vấn Trần Đình Cửu sẽ tài trợ phần còn lại.

Vì thế chúng tôi chỉ thu các anh chị một mức phí tượng trưng, để thanh toán cho khoản tiền hội trường nước uống và in ấn tài liệu cho quý anh chị là 500,000 đồng/người/ngày; 5 ngày tổng chi phí rất nhỏ chỉ còn 2,500,000 đồng/người. (Chúng tôi cam kết không phát sinh khoản thu phụ phí nào từ anh chị).

Chương trình giới thiệu sẽ được tổ chức vào 8h ngày 19/9 tại 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa P Bến Nghé Q1, TP HCM.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được giá trị tại chương trình này. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0909839982.

Trân trọng kính mời

Công ty TNHH Tư vấn Trần Đình Cửu

Leave a Reply

Your email address will not be published.