Nhật Bản  một quốc gia nổi tiếng về ý thức sạch sẽ, đã sinh ra 5S.
Rất tiếc khi áp dụng 5S tại Việt Nam  thì hiệu quả thường không như mong đợi nguyên nhân là do: Cán bộ, công nhân viên  ngại thay đổi và xem 5S là việc ép buộc phải làm thêm, dẫn tới việc áp dụng mang tính hình thức không duy trì. Hậu quả là doanh nghiệp chỉ thực hiện được 2S là Sơ Sơ, gây lãng phí công sức và thời gian.

Để khắc phục tình trạng thực hiện 2S, Công ty Tư vấn Trần Đình Cửu sau nhiều năm nghiên cứu và tư vấn, đã SÁNG TẠO  phương pháp 5S ‘cực kỳ phù hợp’ với bối cảnh doanh nghiệp Việt Nam, đó là phương pháp “5S HIỆU QUẢ TỨC THÌ”.

1. Khảo sát chụp hình hiện trạng –> BGĐ và CBNV thấy rõ thực trạng, các lãng phí. –> Nâng cao tinh thần, sự quyết tâm khi bắt đầu thực hiện.

2. Bài giảng và Đào tạo thực hành bằng hình ảnh –> Thấy rõ cụ thể từng vị trí so với yêu cầu của 5S, học viên học xong biết ngay phải làm gì. Cùng với Bộ câu hỏi khóa đơn giản –> Hiệu quả tức thì ngay sau khóa học.

3. Phương pháp thực hiện TỪ TRÊN ⬆️ – XUỐNG DƯỚI ⬇️- TỪ TRONG ➡️- RA NGOÀI⬅️–> Thực sự làm 5S hiệu quả chứ không phải làm 2S Sơ Sơ.

4. Hướng dẫn thực tế tại hiện trường: Mọi CBNV thấu hiểu cách thực hiện 5S cụ thể tại nơi làm việc của mình theo đúng đặc thù công việc của từng người –> Tiếp tục hoàn thiện 5S theo đúng tiêu chuẩn quy định –> Tiết kiệm không gian, thời gian,tạo môi trường làm việc an toàn, thoải mái, chuyên nghiệp .

5. Đào tạo Chấm điểm 5S thực hành: CBNV thấu hiểu cách thức đánh giá chấm điểm 5S tại hiện trường –> Các điểm không phù hợp được phát hiện và loại bỏ –> Giúp duy trì thành quả đạt được và cải tiến liên tục 5S.

Phí tham dự chương trình 1.000.000 đồng/học viên, nhân tháng chăm sóc khách hàng; Công ty Tư vấn Trần Đình Cửu xin đưa ra mức phí hỗ trợ là 400.000 đồng/học viên, đối với 2 người trở lên thì mức phí là 500.000 đồng/2 học viên.
Chương trình diễn ra vào 8h ngày 10/10/2018.
Tại 163A-165 Bàu Cát 1 – P12 – Q. Tân Bình.

Nếu bạn thấy ai có nhu cầu về áp dụng 5S HIỆU QUẢ TỨC THÌ xin hãy liên hệ cho chúng tôi 0909 839 982 Mr Hà.
Hoặc đăng ký qua đường link sau: