Hotline 24/24

0909.839.466

Trợ giúp qua Yahoo Messenger!

Tên: Phạm Xuân Tiến

Chức vụ: Chuyên gia tư vấn

SDT: 0903495804

Tên: Phạm Xuân Tiến

Chức vụ: Chuyên gia tư vấn

SDT: 0903495804

Trang chủ » Quá trình hình thành và phát triển

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Tư vấn TRẦN ĐÌNH CỬU (TDC) được thành lập từ 2001 bởi ông Trần Đình Cửu. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Ban Lãnh đạo TDC đã nhận thức rõ tầm quan trọng của việc triển khai áp dụng các hệ thống, công cụ quản lý nhằm nâng cao chất lượng – năng suất, cắt giảm các loại lãng phí, thoả mãn các yêu cầu về môi trường, an toàn lao động và các yêu cầu về trách nhiệm xã hội có liên quan khác, đồng thời phải đảm bảo tăng trưởng bền vững.

Cam kết về dịch vụ

Để giúp các Doanh nghiệp triển khai áp dụng các hệ thống và công cụ này, từng thành viên của TDC lấy phương châm: “SÁNG TẠO – ĐƠN GIẢN – DỄ HIỂU – HIỆU QUẢ” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Với phương châm này, chúng tôi đã giúp cho trên 600 Doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh của họ.

Năm 2013, Ban lãnh đạo và các thành viên TDC nhận thấy cần phải cố gắng hơn nữa trong vai trò tư vấn và hỗ trợ các khách hàng của mình, điều này thể hiện qua tinh thần “TIN CẬY – LÀM VIỆC TẬP THỂ & HIỆU QUẢ”. Mỗi nhân viên của TDC đều tự nhắc mình: “CHÚNG TA & KHÁCH HÀNG LÀ BẠN, CÙNG XÁC ĐỊNH & THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP NHẰM ĐẠT ĐƯỢC 6 WIN”.

Với phương châm hoạt động mới, chúng tôi đã tiếp tục triển khai và hỗ trợ trên 859 Doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, với tổng cộng hơn 1482 dự án được triển khai tính đến cuối năm 2017.

(6 WINs = Lợi ích cho khách hàng, công ty, nhân viên, gia đình, xã hội và cộng đồng)