Kính gửi: Quý Anh/Chị
Thế giới quanh ta đang thay đổi với ‘cấp số mũ’, điều đó có nghĩa là hiện nay bạn bỏ ra 1 số tiền để mua một sản phẩm/dịch vụ nào đó thì chỉ sau 18 tháng cùng với đúng số tiền đó, bạn sẽ mua được sản phẩm/dịch vụ như thế nhưng có tính năng cao gấp đôi (lợi ích gấp đôi, nhưng giá không thay đổi, nguồn: Kerry Patterson). Điều này có nghĩa là, Bạn và Công ty của Bạn phải cải tiến và đột phá liên tục để cạnh tranh trong môi trường có tốc độ thay đổi thần tốc nêu trên.
Hãy dành cho chúng tôi chỉ có 1 ngày, Anh/Chị chắc chắn nhận được các bí quyết tuyệt hảo để thực hiện ngay các cải tiến tại hiện trường tạo hiệu quả tức thì.
Bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng, vì tôi sẽ chia sẻ các câu chuyện thực trong 20 năm kinh nghiệm tư vấn từ các công ty đã vận dụng các bí quyết này đạt được kết quả rất tuyệt vời. Bạn sẽ ngạc nhiên và thú vị, khám phá các bí quyết đơn giản hiệu quả, tăng hiệu suất cải tiến lên 400% như mọi người đã đạt được ngay tại khóa học ngày 21/08/2015.
Học viên nói về chương trình: vui lòng xem tại đây
Kính mời quý Anh/Chị tham gia khóa học 1 ngày:
“Chiến Binh Kaizen – Cải Tiến Hiệu Quả Tức Thì”

Người trình bày: MBA Trần Đình Cửu – Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Trần Đình Cửu với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn về quản lý.

• Chi tiết chương trình:Vui lòng xem tại đây
• Phí tham dự: 1.200.000 VNĐ/vé/ người

Với mục đích khuyến khích việc thực hiện cải tiến, Công Ty TNHH Tư Vấn Trần Đình Cửu dành tặng ưu đãi cho 30 người đăng ký đầu tiên ngay trong ngày hôm nay chỉ còn 690.000 VNĐ/vé/người. (Tặng kèm theo cuốn ebook “Kaizen – Hành Động Hiệu Quả Tức Thì”)
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 0909839982 (Mr. Nhân)
Ngày học: 18/06/2016 – Thứ bảy (từ 8h00 – 17h00)
Phòng học trang thiết bị hiện đại, máy lạnh tiện nghi đầy đủ, sạch sẽ
Địa điểm: 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
(Trung tâm dịch vụ Truyền thông)
Phòng học: Lầu 6, P.602
Website: www.trandinhcuu.com
(*) Lưu ý: Phí học không bao gồm chi phí ăn trưa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.